கடலை பருப்பு போண்டா kadalai paruppu ponda - ஹஸனைன் புட்ஸ் HASANAIN FOODS

ஹஸனைன் புட்ஸ் HASANAIN FOODS

HASANAIN FOODS BY MOHAMMED HASAN YASEENI ESA PALLIVAASAL TAMIL NADU Hasanyaseeni333@gmail.com +919042527234 +919042527234

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Qqq

Tuesday, 20 February 2018

கடலை பருப்பு போண்டா kadalai paruppu ponda


கடலை பருப்பு போண்டா


தேவையான பொருட்கள் :


பொருள் - அளவு

கடலைப்பருப்பு ஒரு கப்

வெங்காயம்1

பூண்டு பல் 1

இஞ்சி விழுது அரை டீஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் 1

கறிவேப்பிலை 1 கொத்து

சோம்பு 1 டீஸ்பூன்

எண்ணெய் தேவைக்கேற்ப

உப்பு தேவைக்கேற்ப

செய்முறை :


  கடலைப்பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். வெங்காயத்தை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பச்சை மிளகாயை நறுக்கிக் கொள்ளவும். 


  ஊறிய கடலைப்பருப்புடன் இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு தண்ணீர் விடாமல் கொர கொரப்பாக அரைத்தெடுக்கவும்.


  பின்பு நறுக்கிய வெங்காயம் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து, மேலும் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.


  அரைத்த கலவையை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.


  பிறகு பருப்புக் கலவையை உருண்டைகளாக உருட்டி, சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment