முருங்கை தொக்கு - ஹஸனைன் புட்ஸ் HASANAIN FOODS

ஹஸனைன் புட்ஸ் HASANAIN FOODS

HASANAIN FOODS BY MOHAMMED HASAN YASEENI ESA PALLIVAASAL TAMIL NADU Hasanyaseeni333@gmail.com +919042527234 +919042527234

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Qqq

Wednesday, 28 March 2018

முருங்கை தொக்கு

​> முருங்கைக்காய் தொக்கு <​

முருங்கைக்காயில் அதிகளவு இரும்புச்சத்து நிறைந்துள்ளது. முருங்கைக்காய் பிடிக்காதவர்களுக்கு இந்த முருங்கைக்காய் தொக்கு செய்து கொடுத்தால் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். இப்போது சுவையான முருங்கைக்காய் தொக்கு எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

​தேவையான பொருட்கள் :​

முருங்கைக்காய் - 8

பெரிய வெங்காயம் - 4

இஞ்சி - சிறு துண்டு

பச்சை மிளகாய் - 3

மல்லித்தூள் - 2 ஸ்பு+ன்

கரம் மசாலாதூள் - கால் ஸ்பு+ன்

தக்காளி - 4

மிளகாய் தூள் - அரை ஸ்பு+ன்

மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பு+ன்

உப்பு - தேவையான அளவு

எண்ணெய் - தேவையான அளவு

​செய்முறை :​

�� முருங்கைக்காய் தொக்கு செய்வதற்கு முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் முருங்கைக்காயை பெரிய நீள துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டு, அதனுடன் தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.

�� அடுத்து வேகவைத்த முருங்கைக்காய்கள் ஆறியதும், இரண்டாக பிரித்து ஸ்பு+ன் கொண்டு சதைப்பகுதியை மட்டும் எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.

�� மற்றொரு பாத்திரத்தில் தக்காளியைப் போட்டு, அதனுடன் தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வேகவைத்து எடுத்து ஆறவைத்து மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.

�� பின்னர் பெரிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாயைப் பொடிப்பொடியாக நறுக்கி வைத்துக்கொள்ளவும். இஞ்சியை துருவி வைத்துக்கொள்ளவும்.

�� பின்பு ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சு+டானதும், அதில் பெரிய வெங்காயம், துருவிய இஞ்சி, பச்சை மிளகாயை சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் நன்கு வதங்கியதும், அதனுடன் மல்லித்தூள், கரம் மசாலாதூள், மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த்தூள் ஆகியவற்றை சேர்த்து வதக்கவும்.

�� பின்பு அதனுடன் முருங்கைகாய் சதை விழுது, தக்காளி விழுது ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்கு வதக்கி, கெட்டியானதும் இறக்கினால் டேஸ்ட்டான முருங்கைக்காய் தொக்கு ரெடி.��‍♂��

   - Manjunadhan Sri.
               வாழ்த்துகள்...!

•┈┈• ❀ ���������� ❀ •┈┈•

No comments:

Post a Comment