கருவாட்டுக் குழம்பு - ஹஸனைன் புட்ஸ் HASANAIN FOODS

ஹஸனைன் புட்ஸ் HASANAIN FOODS

HASANAIN FOODS BY MOHAMMED HASAN YASEENI ESA PALLIVAASAL TAMIL NADU Hasanyaseeni333@gmail.com +919042527234 +919042527234

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Qqq

Friday, 23 February 2018

கருவாட்டுக் குழம்பு




கருவாட்டுக் குழம்பு


தேவையான பொருட்கள்:


பொருள் - அளவு

கருவாடு200 கிராம்

கத்திரிக்காய்கால் கிலோ 

உருளைக்கிழங்கு2

பச்சை மிளகாய்2

தக்காளி2

புளிஎலுமிச்சை அளவு

கடுகுஅரை டீஸ்பூன்

கறிவேப்பிலை1 கொத்து

உப்புதேவைக்கேற்ப

எண்ணெய்தேவைக்கேற்ப

அரைக்க:

சின்ன வெங்காயம் - 1 கப்

மல்லித் தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்

மிளகு - அரை டீஸ்பூன்

காய்ந்த மிளகாய் - 2

கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து

பூண்டு பல் - 4

தேங்காய் துருவல் - கால் கப்


செய்முறை :


  கருவாட்டை நன்கு சுத்தம் செய்து கொள்ள வேண்டும். கத்திரிக்காய் மற்றும் உருளைக்கிழங்கு நறுக்கி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும். புளியை கரைத்து வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.


  முதலில் ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து, அதில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து வறுத்து, பின் அத்துடன் வெங்காயம், மல்லித் தூள், சீரகம், மிளகு, கறிவேப்பிலை, பூண்டு சேர்த்து வதக்கி இறக்க வேண்டும்.


  பின்னர் அதனை குளிர வைத்து, மிக்ஸி அல்லது அம்மியில் போட்டு, அத்துடன் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.


  பிறகு மற்றொரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து, அதில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து தாளித்து, பின் தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்க வேண்டும்.


  அடுத்து அதில் கத்திரிக்காய் மற்றும் உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து நன்கு வேக வைக்க வேண்டும். காய்களானது நன்கு வெந்ததும் அதில் உப்பு மற்றும் அரைத்து வைத்துள்ள மசாலாவை சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்க விட வேண்டும்.


  பின் அதில் புளிக் கரைசலை ஊற்றி, நன்கு கொதிக்க விட வேண்டும். புளிக் கரைசல் நன்கு கொதித்ததும், அதில் கருவாட்டை சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கினால், சுவையான கருவாட்டு குழம்பு ரெடி.


இதனுடன் சாப்பிட உகந்த உணவுகள் :

இதனை சாதத்துடன் சாப்பிட வேண்டும்

No comments:

Post a Comment